Xe tải Kenbo 990 - Dòng xe tải đa năng

Xe tải Kenbo 990 - dòng xe tải đa năng

Quyết định chọn loại xe nào, hãng xe gì… luôn là câu hỏi khó khăn. Để sở hữu một chiếc xe tải phù hợp, chất lượng cao, bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn.

Hướng tới đối tượng là các công ty vận chuyển hàng hóa, công ty xây dựng, các cá nhân có nhu cầu, chúng tôi công ty cổ phần phát triển Bắc Hải Nam mong muốn giới thiệu đến các khách hàng một thương hiệu xe chất lượng, phù hợp với yêu cầu mà giá cả lại phải chăng.

Sau quá trình tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng chúng tôi nhận thấy rằng dòng xe tải Kenbo 990 là sự lựa chọn tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Xe tải Kenbo 990 là mẫu xe tải nhẹ đầu tiên được nhà máy Chiến Thắng lắp ráp sản xuất với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các công đoạn sản xuất được thực hiện tỉ mỉ với độ chính xác cao, đảm bảo cho Kenbo 990 sự chắc chắc, ổn định.

Xe tải Kenbo 990

Với thiết kế hiện đại, tích hợp cả hai tính năng du lịch và vận chuyển lên cùng một sản phẩm xe tải Kenbo 990 thực sự là một dòng xe tải đa năng, đáng sở hữu. Xe được trang bị hệ thống điều hòa, hệ thống giải trí, đồng hồ hiển thị đa chức năng, ghế ngồi bọc da mang lại cảm giác thoải mái. Động cơ xe được thiết kế giảm tiếng ồn và độ rung, cho cảm giác dễ chịu khi c=di chuyển trên địa hình gồ ghề.

Hiện tại dòng xe tải Kenbo 990 được sản xuất, phân phối với ba phiên bản màu khác nhau gồm trắng, bạc và xanh. Thùng xe cũng đa dạng đáp ứng nhiều sự lựa chọn như thùng kín, thùng lửng, thùng khui mui, thùng bạt.

Xe tải Kenbo

Một điểm nữa khiến bạn cân nhắc trong việc lựa chọn mua một chiếc xe tải Kenbo 990 đó là khi bạn có nhu cầu sửa chữa thì các phụ tùng xe có thể lắp ráp ngay tại Việt nam với công nghệ và chất lượng đảm bảo được nhập khẩu chính hãng.

Hay liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần phát triển Bắc Hải Nam, là đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các dòng xe tải, với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên được đào tạo chính quy chắc chắn sẽ mang đến sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích cho quý khách hàng.