Giới thiệu xe tải Ben Howo

Xe tải Ben Howo là 1 sản phẩm uy tín của tập đoàn Sinotruk
 SINOTRUK - CNHTC là tên viết tắt tiếng anh của TẬP ĐOÀN XE TẢI HẠNG NẶNG TRUNG QUỐC (CHINA NATIONAL HEAVY DUTY TRUCK GROUP CO., LTD) viết tắt là SINOTRUK- CNHTC là một trong những tập đoàn xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc. Các Nhà máy sản xuất chính của tập đoàn XE TẢI HOWO - SINOTRUK nằm tại thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông,Trung Quốc đây cũng chính là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất xe tải nặng của quốc gia này.
Ngay từ những năm 1956, SINOTRUK là nhà máy sản xuất ra chiếc xe tải howo hạng nặng đầu tiên ở Trung Quốc. Năm 2003, đuợc sự hỗ trợ của Chính phủ Trung Quốc, tập đoàn đã nhập khẩu toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất xe tải nặng của hãng Steyer (Cộng hòa Áo) đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Không dừng lại ở đó XE TẢI HOWO tiếp tục bắt tay hợp tác với hãng xe tải hàng đầu thế giới là VOLVO của Thụy Điển, du nhập những công nghệ tiên tiến nhất từ hãng này, ngày 31 tháng 03 năm 2004 chiếc xe tải VOLVO đầu tiên của liên doanh SINOTRUK-VOLVO đa đuợc xuất xưởng. Trong những năm gần đây, sản lượng xe bán ra của tập đoàn XE TẢI HOWO - SINOTRUK luôn đứng đầu tại Trung Quốc.
Ngày nay, tại Trung Quốc SINOTRUCK đã trở thành “ Nhà sản xuất xe tải hạng nặng mà không một hãng nào có thể thay thế đuợc” (Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Ngô Bang Quốc phát biểu nhân chuyến thăm SINOTRUK năm 1963).
Các dòng sản phẩm chính của SINOTRUK- CNHTC bao gồm: Các nhà sản xuất của SINOTRUK- CNHTC bao gồm các nhà máy sản xuất như:
 1. Nhà Máy HOWO
 2. Nhà Máy HoKa
 3. Nhà Máy HoYun
 4. Nhà Máy Gold Prince
 5. Nhà Máy Sitaier King
 6. Nhà Máy Haojun
 7. Nhà Máy Huanghe Commander
Trong đó Sản Phẩm mang thương hiệu XE TẢI HOWO HOWO được khách hàng ưa chuộng nhất qua các thời kì sử dụng.
Các Sản phẩm của HOWO – SINOTRUK – CNHTC bao gồm
 1. Xe tải ben tự đổ: Ba chân 6x4, bốn chân 8x4, công suất 336Hp,371HP,375Hp
 2. Xe chuyển trộn bê tông tươi. Thể tích khối trộn 8m3, 9m3, 10m3 và 12m3
 3. Xe tải thùng hạng trung, và hạng nặng
 4. Xe đầu kéo: hai chân (4x2) , ba chân (6x4)
 5. Xe bơm bê tông: Xe bơm bê tông cần với chiều cao bơm và khẩu độ cần khác nhau.
 6. Xe chuyên dụng: xe chở rác, xe cần cẩu tự hành……
Do các tính năng và hiệu quả của Sản Phẩm HOWO – được sản xuất theo thiết kế của dòng xe công trìnhVOLVO – Thụy Điển do đó sản phẩm Howo đang rất thịnh hành tại VIỆT NAM.
Sản Phẩm XE TẢI HOWO - SINOTRUK đuợc sản xuất theo thiết kế của dòng xe công trình VOLVO - Thụy Điển có nhiều tính năng vượt trội, tiết kiện nhiên liệu so với các dòng xe tải nặng của các nhà sản xuất khác, do đó sản phẩm XE TẢI HOWO HOWO – SINOTRUK đuợc thị trường Việt Nam rất ưu chuộng với sản phẩm đa dạng về chủng loại: xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, xe tải 2 chân 4x2, xe tải 3 chân, xe tải 4 chân
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HOWO SINOTRUK
 Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa cuốn sổ này cùng với chiếc xe của bạn tới một trong các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền xe tải howo - Sinotruk nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết.
Những thông tin được đề cập đến trong quyển sổ này sẽ giúp bạn giải quyết bất cứ trục trặc nào có thể xảy ra đối với chiếc xe mới của bạn.
 Xe tải howo - SINOTRUK có đội ngũ chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn trong quá trình sử dụng xe.
 
Xin Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.
Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng !