Nên mua xe tải Ben Howo 3 chân hay 4 chân

Xe tải ben Howo Rita Võ 2017 - Tháp ben Depp Kaler Đức mạ Crom chống rỉ trọn đời. - Thùng ben thép cao cường T1700 tăng độ cứng, chống mài mòn gấp đôi( sản phẩm khác trên thị trường dùng thép T450).

Luôn là thương hiu được rt nhiu tài xế ưa chung. Hin nay dòng xe ti ben Howo có mt hu hết các công trường, công trình trên c nước.  Ph biến nht trong dòng xe này là xe ti ben Howo 3 chân và Xe ti ben Howo 4 chân. Nếu bn đang băn khoăn không biết nên la chn dòng xe nào cho phù hp. Hãy tham kho bài viết dưới đây ca xetaihowo.info.

Quyết định lựa chọn và mua xe thường khiến nhiều khách hàng đau đầu. Vì phải bỏ ra một số tiền lớn một lúc nên người mua luôn đắn đó, nâng lên đặt xuống mà không tìm thấy được mẫu xe phù hợp. Hơn nữa với dòng xe ti ben Howo thường có nhiều loại xe với thiết kế và công suất khác nhau nên có thể khiến khách hàng phân vân.

Xe tải ben Howo 3 chân và 4 chân đều là những dòng xe thương mại sở hữu nhiều ưu điểm như mẫu mã đẹp, động cơ khỏe, vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Tuy nhiên, giữa chúng vẫn có sự khác biệt về thiết kế, trọng tải chở. Và lựa chọn mua loại xe nào sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng hàng hóa vận chuyển cũng như số tiền mà bạn đang có.

 

 

Nên mua xe ti ben Howo 3 chân hay 4 chân

Đối với xe ti ben 3 chân Howo, được trang bị động cơ WD615.47 công suất 371HP, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II. Xe được thiết kế với trọng tải tối đa lên tới 24 tấn. Thiết kế bên ngoài đẹp, gọn gàng và nội thất cũng đầy đủ thiết bị như giường nằm có thể lật nghiêng 55 độ, táp lô được ốp gỗ, cần gạt nước 3 tốc độ, radio, MP3, ghế tựa được điều chỉnh, hệ thống điều hòa không khí tự động…

Còn đối với xe ti ben 4 chân Howo, đây là dòng xe cực thích hợp để vận chuyển các nguyên vật liệu xây dựng và di chuyển tốt ở mọi địa hình kể cả những địa hình xấu, gồ ghề. Động cơ xe được trang bị là Weichai 371 HP, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III, nên máy hoạt động bền và tiết kiệm nhiên liệu hơn loại 3 chân. Bên cạnh đó, với kích thước tổng thể lớn hơn, đặc biệt thùng được thiết kế cao, rộng nên khả năng chở tổng trọng tải lên tới 30 tấn ( hơn 6 tấn so với loại 3 chân). Ngoài ra, dòng xe này cũng được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng, tính ổn định và kinh tế. Xe được thiết kế đẹp, cabin đầy đủ đồ dùng tiện nghi và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Xe ti ben 4 chân Howo chính hãng giá r

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn, hãy liên hệ với ô tô Rita Võ theo số điện thoại Hotline 090 222 9399. Chúng tôi là một trong 3 đại lý lớn nhất của Howo, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc xe phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất và mua đúng giá.