Điều đặc biệt đến từ HOWO Rita Võ 2017

+ Sử dụng thùng Thép cao cường T1700(chịu lực gấp đôi sản phẩm khác) . + Sử dụng tháp ben Đức Depp Kaler mạ CROM chống rỉ bảo hành trọn đơì. + Sử dụng bình hơi Nhôm nhẹ độ bền cao.
Xe tải Howo đang chiếm lĩnh thị trường xe tải hạng nặng và nắm giữ gần 90% thị phần ở Việt Nam. Vậy, do đâu mà thị trường ở Việt Nam của xe Howo lại lớn như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.
 
1.   Xe tải howo là gì?
Xe tải howo là một dòng sản phẩm xe tải do tập đoàn xe tải  trung quốc SINOTRUCK – CNHTC ( China National Heavy duty truck group Co) sản xuất và phân phối. Được nhiều người tin dùng vì khả năng vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn hẳn các hãng xe tải thông thường khác.
Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất xe tải nặng của hãng Steyer (Cộng hòa Áo). 
 
2.    Các dòng xe chính của Howo
Xe tải ben tự đổ, xe chuyển trộn bê tông tươi, xe tải thùng hạng trung, và hạng nặng, xe đầu kéo, xe bơm bê tông, xe chuyên dụng ( xe chở rác, xe cần cẩu tự hành…). Theo đánh giá thì phổ biến và được ưa chuộng nhất là dòng xe tải ben howo 3 chân, 4 chân và 5 chân được sử dung nhiều ở các công trình. Ngoài ra dòng xe Howo rất đa dạng về chủng loại nên các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cần sử dụng của mình.
 
       Ưu điểm: 
+     Sử dụng thùng Thép cao cường T1700(chịu lực gấp đôi sản phẩm khác) .
+     Sử dụng tháp ben Đức Depp Kaler mạ CROM chống rỉ bảo hành trọn đơì.
+     Sử dụng bình hơi Nhôm nhẹ độ bền cao.
   
Nhược điểm: 
Howo là thương hiệu đến từ Trung quốc nên khi vào Việt Nam không tránh khỏi sự e ngại của người dân về chất lượng hàng “tàu” vì từ trước tới nay, nhắc đến hàng Trung Quốc là mọi người nghĩ ngay đó là hàng rẻ và kém chất lượng. Đó là tâm lí đại bộ phận người tiêu dùng Việt.