Chương trình Canavan của JAC Việt Nam tại Hải Phòng

Canavan của công ty JAC Việt Nam tại Hải Phòng là chương trình tri ân và giới thiệu dòng sản phẩm JAC tại thị trường Hải Phòng

CANAVAN JAC VIỆT NAM TẠI HẢI PHÒNG

Sáng ngày 10/12/2016 tại thành phố Cảng Hải Phòng xinh đẹp, CANAVAN JAC Việt Nam tại Hải Phòng năm  2016 đã được khởi động tại Camela hotel & resort số 515A đường Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng trong sự chào đón của hàng trăm quý khách hàng và Quý doanh nghiệp và người dân địa phương.

Mở màn là màn múa lân đặc sắc khai mạc ngày hội Canava JAC Việt Nam 2016. Đây là lần đầu tiên CANAVAN JAC Việt Nam được tổ chức tại Thành phố cảng thân yêu và được sự quan tâm của rất nhiều các cơ quan báo chí, truyền thông và các doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ trong và ngoài Thành Phố.

canavan jac viet namcanavan jac tại hai phong

( Qúy khách hàng dành sự quan tâm lớn cho xe tải JAC)

Sau đó là chương trình nghệ thuật  đặc sắc do các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng thành danh tại Hải Phòng cùng sự góp mặt của các đoàn nghệ thuật đến từ các tỉnh lân cận.. Với 30 phút trình diễn trên sân khấu, Quý khách hàng đã được đắm chìm trong cảm xúc của nghệ thuật và màn múa lân đặc trưng cuả thành phố cảng Hải Phòng.

Bước vào phần hai, với sự mong đợi nhất của Quý khách hàng và các doanh nghiệp vận tải đó là màn trình diễn Canavan JAC Việt Nam. Với những đặc điểm tinh tế, chất lượng vượt trội và chế độ bảo hành lâu năm nhất so với tất cả các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Màn trình diễn xe tải JAC thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và doanh nghiệp đến tham sự. Khách hàng đều có nhận xét thực sự tích cực về chất lượng xe tải JAC. 

canavan jac viet namcanavan jac

( Khách hàng rất say mê trải nghiệm xe JAC)

Một phần quan trọng không thể thiếu là bài phát biểu của Ông Phạm Anh Biền Giám đốc công ty cổ phần phát triển Bắc Hải Nam đơn vị chuyên doanh xe tải JAC tại Hải Phòng. Đơn vị đầu tiên đưa xe tải JAC về thị trường Hải Phòng. Thông qua bài phát biểu của mình ông Phạm Anh Biền hy vọng về sự phát triển của ô tô JAC nói chung và xe tải JAC tại thị trường Hải Phòng nói riêng. Tiếp theo bài phát biểu là Ông Triệu Khiên tổng giám đốc công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam trình bày về sự ra đời của JAC Việt Nam và lời tri ân tới tất cả các khách hàng đang và sẽ sử dụng JAC và mong muốn về sự phát triển JAC trong tương lai.

Sau bài phát biểu là màn ký kết hợp đồng được đón chờ nhất. Với niềm tin của những khách hàng đã dùng JAC thì cuối cùng những hợp đồng đã được ký kết ngoài mong đợi. Đó là điều tuyệt vời nhất với JAC Việt Nam. Cuối cùng tất cả Quý khách hàng cùng nâng ly chúc mừng bằng màn tiệc rưc rỡ tràn ngập niềm vui. 

canavancanavan

Đây là lần đầu tiên thành phố Hải Phòng  tổ chức lễ hội Canavan JAC Việt Nam với cách thức cấp độ hoàn toàn mới, tạo sự khác biệt rõ nét nhất. Khép lại hơn 2 tiếng diễn ra Canavan là hoạt động nghệ thuật lớn nhất trong chuỗi 13 hoạt động của lễ hội cũng nhằm giới thiệu rộng rãi JAC đến quý khách hàng và quý công ty tại mảnh đất Hải Phòng  giàu tiềm năng.