Thương hiệu ô tô JAC tạo dựng niềm tin bền vững trên mọi nẻo đường

Thương hiệu Ô tô JAC: Tạo niềm tin bền vững trên mọi nẻo đường

Kết thúc năm 2015, Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam đã tạo được bước phát triển mới, nhanh chóng bắt kịp nhịp độ phát triển của các thương hiệu ô tô lớn trên thị trường, vào thời điểm Việt Nam hoàn thành dự án mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1A và chuẩn bị đón Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP.
Thương hiệu Ô tô JAC: Tạo niềm tin bền vững trên mọi nẻo đường
Ông Triều Khiên ( thứ 2 từ phải sang) cắt băng khai trương Showroom JAC tại Công ty TNHH An Phú Hiệp Quy Nhơn Bình Định

Từ một định hướng đúng đắn trong kinh doanh

 

Tập đoàn Ô tô Giang Hoài - Trung Quốc (JAC motors) được thành lập năm 1964, hiện là tập đoàn ô tô hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Tổng công suất 500.000 xe/năm, gồm các dòng xe du lịch, xe thương mại, xe khách, phụ tùng xe ô tô…

 

Năm 2007, từ tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh ô tô, Lãnh đạo Công ty CP Ô tô Giang Hoài - Trung Quốc đã liên kết hợp tác với  Công ty XNK & Hợp tác Đầu tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) đảm nhận nhiệm vụ nhập khẩu và phân phối xe tải nặng, đồng thời là tổng đại lý độc quyền phân phối, các loại xe tải nhẹ JAC do Công ty Tracimexco lắp ráp. Đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ buổi ban đầu ấy, Giang Hoài Motors đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt Nam thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam và lan tỏa niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC.

 

Đến những thành quả đáng tự hào mà JAC tạo dựng được

 

So với năm 2014 doanh số bán hàng năm 2015 tăng 150%, số lượng nhập khẩu và lắp ráp xe tăng 200% hoàn thành thêm 8 Showroom JAC 3S, tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới - tri ân và chăm sóc khách hàng mua xe JAC trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Điều đáng ghi nhận cũng là thành công nổi bật của JAC chính là xây dựng được niềm tin của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

 

Trong buổi khai trương trọng thể Showroom JAC ô tô tại Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ An Phú Hiệp, Ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Hoàng Tâm tại 197 Trần Cao Vân, thành phố Quy Nhơn cho biết: “Chúng tôi đã chọn dòng xe thương hiệu JAC cho đầu tư phương tiện chính của mình với số lượng lên đến 35 đầu xe. Chất lượng phù hợp với địa hình miền Trung, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo…”. Không chỉ có Công ty TNHH Hoàng Tâm, dòng xe JAC còn là sự lựa chọn của hàng trăm khách hàng ở miền Trung – Tây Nguyên. Công ty CP Cảng Quy Nhơn là một khách hàng như thế. Cảng Quy Nhơn ăn hàng từ các tỉnh Tây Nguyên, đầu mối giao thương với hệ thống xuyên Á: Thái Lan, Myanma, đông bắc Campuchia và Nam Lào: Gỗ tròn, nông sản, cà phê, đá Granite là những mặt hàng gắn bó với JAC tạo được niềm tin bền vững trên mọi nẻo đường.

 

Mới đây, ngày 10/10/ 2015, tại Hà Nội, Bộ Công Thương & Tạp chí Công Thương đã phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tự hào sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” và lễ công bố kết quả “Top 200 Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, JAC tự hào được người tiêu dùng bình chọn top 100 trong số 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam, đánh dấu sự thành công của JAC trong quá trình nỗ lực phấn đấu chinh phục lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay, thương hiệu JAC ngày càng khẳng định vị trí của mình. “Sản phẩm JAC” luôn đi đôi với “Chất lượng hàng đầu”, “Phục vụ tận tâm”. Một khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm xe tải JAC đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của JAC. JAC là thương hiệu tiên phong trong việc thay đổi cách nhìn nhận của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm mang thương hiệu Trung Quốc.

 

Niềm tin được nhân rộng khi Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam được Cục Đăng kiểm cấp giấy phép “Sản phẩm xuất xưởng miễn giám sát”. Năm 2006, Hiệp hội Ô tô Trung Quốc và Bộ Thương mại Trung Quốc bầu chọn là: “Sản phẩm có sức cạnh tranh mạnh nhất thị trường” và “Sản phẩm xuất khẩu nổi tiếng”. Năm 2007, Cơ quan chức năng cấp nhà nước Việt Nam đã cấp tín dụng sản phẩm cho JAC Motors với mức cao nhất “AAA”, sự kiện này đánh giá trình độ quản lý và chất lượng sản phẩm của JAC Motors đã đạt chuẩn trình độ quốc tế.

 

Để đạt được tiêu chuẩn này Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam đã nỗ lực không ngừng trong quản lý kỹ thuật, cập nhật và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới của thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Sản phẩm JAC được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, động cơ liên doanh với Isuzu Nhật và Navista Mỹ, sản phẩm thân thiện với môi trường.          

 

Tạo sức vươn mới, hoàn thiện chính mình để JAC luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

Trong năm 2015, Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam đã hoàn thành thêm 8 Showroom JAC 3S, tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới - tri ân và chăm sóc khách hàng mua xe JAC trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. 

 

Năm 2016 này, JAC Việt Nam tiếp tục triển khai các chính sách kinh doanh, bảo hành và chăm sóc khách hàng mới: Về sản phẩm, dòng tải nhẹ JAC sẽ cho ra đời 03 dòng xe ben mới 3.45T, 8-9T và 13T. Thay đổi toàn bộ Cabin xe tải nhẹ và xe tải nặng sang loại cabin đời mới cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu.

 

Về chế độ bảo hành, tăng lên 03 năm, hoặc 100.000 km đối với tải nhẹ và tải nặng, riêng dòng xe N721 bảo hành lên đến 05 năm, hoặc 150.000 km, các xe chuyên dùng bảo hành 02 năm hoặc 60.000 km.

 

Để phục vụ tốt hơn cho công tác dịch vụ hậu mãi, trong 06 tháng đầu năm 2016, JAC sẽ triển khai việc xây dựng thêm 15 trạm bảo hành trên toàn quốc, với đội ngũ kỹ thuật viên gần 100 người và đội xe bảo hành lưu động với 06 xe chuyên dụng, thiết lập hotline chăm sóc khách hàng 24/24.

 

Ông Triều Khiên – Tổng Giám đốc Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ khai trương Show room An Phú Hiệp - Quy Nhơn Bình Định: “Chúng tôi trân trọng tri ân khách hàng của JAC, chúng tôi biết phải làm gì để giữ vững được niềm tin quý giá đó trong hành trình đi lên của mình, bởi có được niềm tin của khách hàng là có tất cả…”.